Tư vấn lắp đặt máy nước nóng trung tâm ( Máy bơm nhiệt Suntec )

Do nhu cầu sử dụng nước ngày càng nhiều, các thiết bị vòi rửa, sen tắm giờ đã sang một thời kỳ mới tất cả các nhà đã lắp sen cây, có đường kính bát sen to hơn, lượng nước tiêu thụ nhiều hơn rất nhiều.Hoặc có những nhà tắm lắp loại sen thác mỗi lần tắm có thể hết từ 500 đến 1.000L nước.

Tại sao lên dùng nước nóng Heatpump Suntec???

Sử dụng máy bơm nhiệt heat pump Suntec có hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí: Máy bơm nhiệt không sử dụng điện trực tiếp làm nóng nước và máy bơm nhiệt sử dụng diện để hút không khí và ánh nắng mặt trời để làm nóng nguồn nước vì vậy tiết kiệm đến 80% chi phí so với các dòng máy nước nóng có công suất cùng loại khác. Vì vậy, nhà đầu tư có thể tiết kiệm một số lượng tài chính cực lớn cho việc sản xuất nước nóng.

Mitsubishi heavy ra mắt điều hòa inverter srk yw

Tháng 08/2019, Mitsubishi Heavy Industries vừa ra mắt sản phẩm điều hòa inverter hoàn toàn mới SRK YW. Vẫn giữ nguyên những đặc tính nổi bật của hãng là làm lạnh nhanh, hoạt động mạnh mẽ, tiết kiệm điện và độ bền cao, SRK YW được cải tiến về kiểu dáng và bổ sung thêm nhiều tính năng độc đáo khác, hãy cùng tìm hiểu đó là gì nhé!

Lọc khuẩn và khử mùi, chức năng phụ nhưng vô cùng đáng tiền của điều hòa mitsubishi heavy

Trên thị trường hiện nay, hầu hết các sản phẩm điều hòa đến từ những thương hiệu nổi tiếng không chỉ sở hữu mỗi chức năng làm mát/ sưởi nữa mà còn có thêm cả những chức năng cao cấp đó là lọc mùi và khử khuẩn, và điều hòa Mitsubishi Heavy cũng không là ngoại lệ.
0981818146